Giải pháp và chiến lược

We apply a holistic approach to your digital transformation objectives so we can leave your organisation and your people in a better place - better culture, better production environment and better prepared for the next big project ahead.

Tự động hóa nhà máy, phân xưởng

Chuyển đổi kỹ thuật số

Năng lượng tái tạo

Dịch vụ nghiên cứu & phát triển

Dịch vụ

Chúng tôi biến tham vọng của bạn thành hiện thực.

Viết thư cho chúng tôi!

Chúng tôi áp dụng cách tiếp cận toàn diện cho các mục tiêu chuyển đổi kỹ thuật số của bạn để chúng tôi có thể rời khỏi tổ chức và người của bạn ở một nơi tốt hơn - văn hóa tốt hơn, môi trường sản xuất tốt hơn và chuẩn bị tốt hơn cho dự án lớn tiếp theo.

Dịch vụ của chúng tôi

Dịch vụ nghiên cứu & phát triển

 • Phát triển phần mềm theo yêu cầu 

 • Chế tạo máy theo yêu cầu 

Đọc thêm

Dịch vụ của chúng tôi

EPC dự án năng lượng mặt trời

 • Thiết kế hệ thống năng lượng tái tạo 

 • Cung cấp thiết bị, vật tư năng lượng tái tạo 

 • Thi công, giám sát kỹ thuật dự án 

 • Vận hành & bảo trì dự án 

Đọc thêm

Dịch vụ của chúng tôi

Tư vấn chuyển đổi số

 • Tư vấn chuyển đổi số vận hành 

 • Hỗ trợ chuyển đổi số sản xuất 

 • Chuyến đổi số lưu trữ, phân tích  

Đọc thêm

Dịch vụ của chúng tôi

Tự động hóa nhà máy, phân xưởng

 • Nâng cấp hệ thống điều khiển tự động, cơ khí nhà máy 

 • Cung cấp thiết bị cho dây chuyền sản xuất 

 • Bảo trì nhà máy 

 • Sửa chữa máy móc công nghiệp 

Đọc thêm

Lợi thế

Tiếp cận nhanh thị trường tiềm năng

Các đối tác thương mại và công nghệ trong và ngoài nước sẽ nhanh chóng tiếp cận được các doanh nghiệp trong ngành sản xuất chế biến lương thực và thuỷ sản thông qua vai trò tư vấn, chuyển giao hoá công nghệ của CMA.

Bài toán cụ thể thực tế tại nhà máy

Các nhà sáng chế, nhà khoa học, cơ sở nghiên cứu sẽ có cơ hội tiếp cận với những bài toán cụ thể rong thực tế sản xuất và vận hành kinh doanh, giải pháp sử dụng được cho các doanh nghiệp trong hệ thống của CMA sẽ có cơ hội thành công cao hơn.

Đầu tư mạnh & tinh thần khởi nghiệp

Các nhóm khởi nghiệp giải pháp với các sáng chế hữu ích sẽ có cơ hội tiếp cận đến nguồn đầu tư của CMA, ngoài ra còn được hỗ trợ kinh nghiệm xây dựng, quản lý sản phẩm và tổ chức và mở rộng hoạt động kinh doanh.

Sản phẩm nổi bật

Dự án

Số hoá thủ tục hành chính

Tại các doanh nghiệp thường tồn tại tình trạng các hồ sơ trình ký xếp chồng chờ các lãnh đạo ký duyệt trong khi các vị này thường rất bận rộn và ít khi có mặt tại văn phòng. Tình trạng này dẫn đề việc ùn ứ công việc, giảm hiệu suất làm việc do thời gian chờ đợi thủ tục xét duyệt quá dài. Các công cụ số hoá cơ bản như email hay bị bỏ qua do lãnh đạo nhận quá nhiều email hay các qui trình ERP tiêu chuẩn lại không thân thiện với người dùng phổ thông và chi phí đầu tư lại cao.

Xem tất cả

Dự án

Truy xuất nguồn gốc sản phẩm

Với xu hướng quan tâm đến sức khoẻ, người tiêu dùng yêu cầu được biết nguồn gốc sản phẩm họ đang sử dụng. Vấn đề cần được giải quyết nhanh chóng để tạo sự an tâm cho khách hàng cũng như khẳng định vị thế và tiêu chuẩn chất lượng của nhà máy. Các hệ thống quản lý hiện có trên thị trường không đáp ứng được mục tiêu triển khai nhanh, tính năng thân thiện với người dùng và chi phí phù hợp với điều kiện của nhà máy.

Xem tất cả