Cảnh Báo Sớm - giải pháp chuyển đổi số

Hành chính số: Đề xuất, xét duyệt. Quản trị sản xuất: Kho, Đơn hàng, sản xuất, truy xuất nguồn gốc. Tích hợp phần mềm quản trị với điều khiển tự động và internet vạn vật.

 

Vấn đề

Tại các doanh nghiệp thường tồn tại tình trạng các hồ sơ trình ký xếp chồng chờ các lãnh đạo ký duyệt trong khi các vị này thường rất bận rộn và ít khi có mặt tại văn phòng. Tình trạng này dẫn đề việc ùn ứ công việc, giảm hiệu suất làm việc do thời gian chờ đợi thủ tục xét duyệt quá dài. Các công cụ số hoá cơ bản như email hay bị bỏ qua do lãnh đạo nhận quá nhiều email hay các qui trình ERP tiêu chuẩn lại không thân thiện với người dùng phổ thông và chi phí đầu tư lại cao. 

Giải pháp

Hệ thống số hoá thủ tục hành chính đã được xây dựng, cho phép các tổ chức xây dựng qui trình xét duyệt theo nghiệp vụ tại mỗi đơn vị. Người dùng có thể tiếp cận qui trình này mọi lúc mọi nơi trên ứng dụng web hoặc di động, lãnh đạo cũng có thể xét duyệt trực tiếp trên web hay ứng dụng di động. Các đơn vị có thể tuỳ chỉnh các mẫu biểu theo thiết kế riêng để khi cần có thể in ra kèm theo lịch sử xét duyệt trực tuyến ký tươi và đóng dấu khi ở văn phòng. 

Công nghệ

Ứng dụng web: SaaS, ứng dụng mobile: iOS và Android, kiến trúc hệ thống: PHP / PostgresQL / AWS 

Link ứng dụng: Cảnh Báo Sớm

 

 

Tham gia cùng chúng tôi

Nhận thông tin trực tiếp đến hộp thư của bạn

Bài viết liên quan

Dự án

Tăng hiệu suất tấm pin

Một trong những thử thách lớn đối với các hệ năng lượng mặt trời áp mái trên các nhà máy đó là bụi trong các khu công nghiệp. Tấm pin sẽ bị phủ 1 lớp bụi dày chỉ sau 1 ngày, ảnh hưởng nghiêm trọng đến hiệu suất hoạt động của hệ thống, làm giảm tỷ lệ thu hồi. Các chủ đầu tư dù thấy được tiềm năng từ các mái nhà xưởng rộng lớn nhưng vẫn e dè trước bụi phủ tấm pin. Các giải pháp vệ sinh tấm pin hiện hữu tốn nhân lực, nguy hiểm và chi phí đầu tư lớn, vận hành phức tạp.

Khám phá

Dự án

Số hoá thủ tục hành chính

Tại các doanh nghiệp thường tồn tại tình trạng các hồ sơ trình ký xếp chồng chờ các lãnh đạo ký duyệt trong khi các vị này thường rất bận rộn và ít khi có mặt tại văn phòng. Tình trạng này dẫn đề việc ùn ứ công việc, giảm hiệu suất làm việc do thời gian chờ đợi thủ tục xét duyệt quá dài. Các công cụ số hoá cơ bản như email hay bị bỏ qua do lãnh đạo nhận quá nhiều email hay các qui trình ERP tiêu chuẩn lại không thân thiện với người dùng phổ thông và chi phí đầu tư lại cao.

Khám phá