Giải pháp và chiến lược

We apply a holistic approach to your digital transformation objectives so we can leave your organisation and your people in a better place - better culture, better production environment and better prepared for the next big project ahead.

Dự án

Tăng hiệu suất tấm pin

Một trong những thử thách lớn đối với các hệ năng lượng mặt trời áp mái trên các nhà máy đó là bụi trong các khu công nghiệp. Tấm pin sẽ bị phủ 1 lớp bụi dày chỉ sau 1 ngày, ảnh hưởng nghiêm trọng đến hiệu suất hoạt động của hệ thống, làm giảm tỷ lệ thu hồi. Các chủ đầu tư dù thấy được tiềm năng từ các mái nhà xưởng rộng lớn nhưng vẫn e dè trước bụi phủ tấm pin. Các giải pháp vệ sinh tấm pin hiện hữu tốn nhân lực, nguy hiểm và chi phí đầu tư lớn, vận hành phức tạp.

Khám phá

Dự án

Số hoá thủ tục hành chính

Tại các doanh nghiệp thường tồn tại tình trạng các hồ sơ trình ký xếp chồng chờ các lãnh đạo ký duyệt trong khi các vị này thường rất bận rộn và ít khi có mặt tại văn phòng. Tình trạng này dẫn đề việc ùn ứ công việc, giảm hiệu suất làm việc do thời gian chờ đợi thủ tục xét duyệt quá dài. Các công cụ số hoá cơ bản như email hay bị bỏ qua do lãnh đạo nhận quá nhiều email hay các qui trình ERP tiêu chuẩn lại không thân thiện với người dùng phổ thông và chi phí đầu tư lại cao.

Khám phá

Dự án

Truy xuất nguồn gốc sản phẩm

Với xu hướng quan tâm đến sức khoẻ, người tiêu dùng yêu cầu được biết nguồn gốc sản phẩm họ đang sử dụng. Vấn đề cần được giải quyết nhanh chóng để tạo sự an tâm cho khách hàng cũng như khẳng định vị thế và tiêu chuẩn chất lượng của nhà máy. Các hệ thống quản lý hiện có trên thị trường không đáp ứng được mục tiêu triển khai nhanh, tính năng thân thiện với người dùng và chi phí phù hợp với điều kiện của nhà máy.

Khám phá

Dự án

Tối ưu hệ thống tự động hoá của dây chuyền chiết rót nước

Nhà máy phải bố trí 1 nhân công để chỉnh lại các thùng nước vào đúng vị trí rót. Nhà máy không thể sử dụng tính năng tự động do hệ thống cảm biến và điều khiển chạy không đúng, hệ thống máy đã cũ, nhà cung cấp hiện không còn kinh doanh, nếu muốn giải quyết triệt để, nhà máy phải thay thế toàn bộ, chi phí cho việc này rất lớn. (định lượng nước không đều, năng suất thấp)

Khám phá

Dịch vụ

We deliver end-to-end digital transformation to achieve long term zero-dependency. We equip your business with the right people, processes and technologies needed to support lasting change.

01

Dịch vụ nghiên cứu & phát triển

  • Phát triển phần mềm theo yêu cầu 

  • Chế tạo máy theo yêu cầu 

Đọc thêm

02

EPC dự án năng lượng mặt trời

  • Thiết kế hệ thống năng lượng tái tạo 

  • Cung cấp thiết bị, vật tư năng lượng tái tạo 

  • Thi công, giám sát kỹ thuật dự án 

  • Vận hành & bảo trì dự án 

Đọc thêm

03

Tư vấn chuyển đổi số

  • Tư vấn chuyển đổi số vận hành 

  • Hỗ trợ chuyển đổi số sản xuất 

  • Chuyến đổi số lưu trữ, phân tích  

Đọc thêm