Tin Tức

Tin Tức

FiiO BTR1K bản nâng cấp mạnh mẽ với kết nối USB-C, hỗ trợ USB DAC, giá không đổi

FiiO vừa cho ra mắt FiiO BTR1K - phiên bản nâng cấp của bluetooth receiver BTR1 cực kỳ được yêu thích của hãng. Ở lần nâng cấp này, bên cạnh một số thay đổi nhỏ về thiết kế, BTR1K còn có nhiều thay đổi khác như hỗ trợ NFC, nâng cấp lên USB-C và đặc biệt là có thể làm được USB DAC như mẫu bluetooth receiver cao cấp mới vừa ra mắt FiiO BRT3.

Tin Tức

Uber đăng tuyển nhân sự cho Uber Eats, thêm mảng giao đồ ăn bằng drone dự kiến ra mắt năm 2021

Uber vốn là nền tảng chia sẻ xe lớn nhất thế giới hiện nay, họ cũng đang đầu tư mạnh cho mảng xe tự hành, đồng thời cũng đang phát triển một số dịch vụ như taxi bay, giao nhận hàng hóa, sắp tới là cho thuê xe tải và có thể là giao nhận đồ ăn bằng máy bay drone trong năm 2021

Tin Tức

Lấy ý tưởng từ cặp mắt của tôm tít, đại học Mỹ chế tạo camera siêu nhạy cho xe tự hành

Ngoài cặp càng hay búa cực lợi hại thì tôm tít còn có một cặp mắt rất độc đáo và có thể nói là cực tối tân trong thế giới động vật bởi nó có thể phân biệt màu sắc và vật thể ngay cả trong môi trường cực tối hoặc sáng loá.

Tin Tức

Robot vàng của làng showbiz: Nhảy Uptown Funk (Bruno Mars) và moonwalk "thần sầu" của Michael Jackson

Ngôi sao mới này từ chân trời nào đến với thế giới loài người vậy nhỉ?

Tin Tức

Giải pháp ứng dụng IoT trong bán lẻ được vinh danh tại IoT Startup 2018

“IoT Startup 2018” là cuộc thi thường niên do Sở KHCN TP.HCM chỉ đạo và Ban Quản lý Khu Công nghệ cao TP là đơn vị triển khai đã kết thúc thành công với nhiều giải pháp ấn tượng có thể ứng dụng cho đô thị thông minh.

Tin Tức

THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG

CÔNG TY TNHH MTV CỎ MAY AUTOMATION THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG 1. KỸ SƯ ĐIỆN – ĐIỆN TỬ (Mức lương: 12.000.000 đồng – 15.000.000 đồng/tháng) 2. PHỤ TRÁCH KẾ TOÁN CÔNG TY (Mức lương: 12.000.000 đồng – 14.000.000 đồng/tháng)