Blog & News

Tin Tức

Uber đăng tuyển nhân sự cho Uber Eats, thêm mảng giao đồ ăn bằng drone dự kiến ra mắt năm 2021


Uber từng hé lộ sẽ đầu tư dịch vụ giao đồ ăn bằng máy bay drone và hiện nay họ đã bắt đầu đăng tuyển nhân sự để phát triển mảng này. Hiện tại, Uber đang có dịch vụ giao đồ ăn tên là Uber Eats, và sắp tới họ sẽ sử dụng thêm máy bay drone để giao đồ ăn tới tay khách hàng, dự kiến sẽ được tung ra trong năm 2021. Với việc giao bằng drone sẽ giúp Uber tạo sự khác biệt so với các dịch vụ khác, không sợ bị kẹt xe, nhưng nó sẽ bị giới hạn phạm vi giao hàng vì pin của drone sẽ không đủ bay quá xa.


Trong tin đăng tuyển dụng của mình, Uber nói rằng đang tìm kiếm nhân sự có background về "các tiêu chuẩn bay lượn và kinh nghiệm đào tạo", cũng như có thể "hiện thực hóa hoạt động bay an toàn, hợp pháp, hiệu quả và có khả năng mở rộng". Theo Wall Street Journal, dịch vụ giao đồ ăn bằng drone của Uber sẽ là sản phẩm mở rộng của Uber Eats (tạm dịch là Uber Ăn Uống). Nếu đi đúng tiến độ, Uber dự kiến sẽ tuyển dụng xong và đưa dịch vụ giao đồ ăn bằng drone hoạt động được trong năm 2019 và bắt đầu khai thác ở nhiều thị trường khác nhau trong năm 2021.


Đang tải uber-drone.jpg…

Uber vốn là nền tảng chia sẻ xe lớn nhất thế giới hiện nay, họ cũng đang đầu tư mạnh cho mảng xe tự hành, đồng thời cũng đang phát triển một số dịch vụ như taxi bay, giao nhận hàng hóa, sắp tới là cho thuê xe tải và có thể là giao nhận đồ ăn bằng máy bay drone trong năm 2021. Chúng ta hãy cùng chờ xem Uber hiện thực dịch vụ này như thế nào!


Theo WSJ

Nguồn: https://tinhte.vn/threads/uber-dang-tuyen-nhan-su-cho-uber-eats-them-mang-giao-do-an-bang-drone-du-kien-ra-mat-nam-2021.2867546/


Viết bình luận của bạn: